LEADER REAL – ĐƠN VỊ CUNG CẤP VĂN PHÒNG CHO THUÊ UY TÍN TẠI TP. HCM

0
70

Nếu doanh nghiệp bạn đang thành lập và chưa có chi phí để xây dựng một văn phòng làm việc chính thức thì giải pháp văn phòng cho thuê tại Leader Real lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu về những lợi ích khi sở hữu một văn phòng cho thuê tại Leader Real nhé. 

Những thành tích nổi bật sau gần 10 năm hoạt động trên lĩnh vực cho thuê văn phòng

Năm 2013 thành lập Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản Leader Real với số nhân sự: 5, năm 2014 đẩy mạnh kinh doanh và xây dựng hệ thống tìm kiếm khách hàng với số nhân sự: 10, năm 2015 đào tạo chuyên môn nhân sự, tiếp tục xây dựng mạng lưới khách hàng với số nhân sự: 14, năm 2016 phát triển nhân sự và thành lập mạng lưới đối tác uy tín với số nhân sự: 20, năm 2017 đạt giải thưởng Top 50 thương hiệu dẫn đầu tại Việt Nam với số nhân sự: 27, năm 2018 đào tạo và nâng cao chất lượng dịch vụ, xây dựng các chính sách ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng với số nhân sự: 32, năm 2019 Là một trong những công ty đầu tiên áp dụng hiệu quả các ứng dụng CNTT vào lĩnh vực kinh doanh. Không ngừng phát triển với mục tiêu đứng đầu với số nhân sự: 36 , năm 2022 đến hiện tại đa dạng sản phẩm, xây dựng các chính sách ưu đãi cùng đồng hành với khách hàng trên mọi con đường với số nhân sự: 40+. Vậy điều gì đã khiến cho Leader Real không ngừng lớn mạnh,  phát triển và nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng trong suốt gần 10 năm qua? 

Lợi ích khi sở hữu văn phòng cho thuê tại Leader Real

Một trong những ưu điểm lớn nhất của việc thuê văn phòng ảo tại Leader Real đó là giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Chi phí là một trong những vấn đề mà các doanh nghiệp phải đau đầu khi mới thành lập doanh nghiệp. So với văn phòng truyền thống thì văn phòng ảo có mức giá thấp hơn rất nhiều. Thế nhưng, loại văn phòng này lại đảm bảo được các giá trị như văn phòng truyền thống. Vì thế không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo những tiện ích liên quan.

Đến với Leader real bạn không có cần phải tốn chi phí cho trang thiết bị nội thất, trang thiết bị của văn phòng. Tiếp đến là các dịch vụ tiện ích đi kèm rất nhiều. Doanh nghiệp hoàn toàn không cần phải băn khoăn và lo lắng về việc trang thiết bị trong văn phòng. Tất cả đã có ở trong gói cho thuê văn phòng ảo. Điều đó sẽ giúp cho công ty giảm thiểu những rủi ro, gánh nặng về chi phí thiết bị hư hỏng sau một thời gian dùng. Leader Real cung cấp đầy đủ trang thiết bị cần thiết cho văn phòng bạn sử dụng. Ngoài ra còn đảm bảo được chất lượng hoạt động và tiết kiệm nhiều thời gian nhất cho công ty của bạn.

Đội ngũ nhân viên lễ tân tại Leader Real sẽ giúp bạn trả lời điện thoại theo tên doanh nghiệp, tên công ty của bạn đã đăng ký kinh doanh giúp cho hình ảnh của doanh nghiệp ngày càng đẹp.

Nếu bạn đang mong muốn phát triển công việc kinh doanh của mình và cần một văn phòng để thuận tiện làm việc. Thì lựa chọn thuê văn phòng ảo theo dịch vụ tại Leader Real là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here