The Morin Farm đồng hành cùng sự kiện KOLs Hội Ngộ 2023

0
17

The Morin Farm, thương hiệu công nghệ cao hàng đầu Việt Nam, chính thức trở thành nhà tài trợ đồng hành cùng sự kiện Kols Hội Ngộ 2023. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 15 tháng 01 năm 2024 tại Palace Luxury Gò Vấp, TPHCM.

Kols Hội Ngộ là sự kiện thường niên dành cho các Kols (Key Opinion Leader) trên các nền tảng mạng xã hội. Sự kiện được tổ chức nhằm kết nối doanh nghiệp và Kols, nâng cao vai trò của Kols trong thời đại kinh doanh online. Tại sự kiện, hơn 50 Kols xuất sắc năm 2023 sẽ được vinh danh.

Với vai trò là nhà tài trợ đồng hành, The Morin Farm sẽ mang đến cho sự kiện những trải nghiệm đặc biệt, góp phần tạo nên thành công cho chương trình. Cụ thể, The Morin Farm sẽ cung cấp các sản phẩm nông nghiệp tươi ngon, chất lượng cao cho sự kiện, đồng thời tổ chức một số hoạt động trải nghiệm thú vị cho các Kols và khách tham dự.

Bà NGUYỄN THỊ THÙY LINH, CEO của The Morin Farm, chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi được đồng hành cùng sự kiện Kols Hội Ngộ 2023. Đây là một sự kiện quan trọng, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành kinh doanh online tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng rằng sự tham gia của The Morin Farm sẽ mang đến cho sự kiện những giá trị tích cực, góp phần lan tỏa thông điệp về vai trò của nông nghiệp trong thời đại mới.”

Sự kiện Kols Hội Ngộ 2023 hứa hẹn sẽ là một ngày hội ý nghĩa, góp phần kết nối doanh nghiệp và Kols, nâng cao vai trò của Kols trong thời đại kinh doanh online.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here